Xá Xíu HongKong Chay Trí Huệ

185.000 

Xá Xíu HongKong Chay tại Nhật Minh Chay là lựa chọn tuyệt vời cho tín đồ ăn chay. Từ Xá xíu HongKong chay quý khách có thể chế biến được nhiều các món ăn chay hợp với những vùng miền khác nhau. Xin mời quý khách xem sản phẩm và đặt hàng để được ship ngay trong ngày.

Xá xíu HongKong chay  là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Thực Phẩm Chay Trí Huệ, thương hiệu phân phối đồ chay nhập khẩu uy tín – lâu đời – hàng đầu tại Việt Nam. Chắc hẳn khi xem bài viết này còn một số ít quý khách vẫn chưa hình dung được Xá xíu HongKong chay được làm từ nguyên liệu gì, bảo quản như thế nào và chế biến ra sao? Dưới đây là bài viết chi tiết từ A-Z về sản phẩm Xá Xíu HongKong Chay.

Xá Xíu HongKong Chay Trí Huệ
Xá-Xíu-HongKong-Chay-Trí-Huệ

Mô Tả Sản Phẩm Xá Xíu HongKong Chay

Tên sản phẩm Xá Xíu HongKong Chay.
Nhà sản xuất Lim Ah Hin Vegetarian Food Sdn Bhd.
Xuất xứ Mã Lai.
Nhà phân phối Thực Phẩm Chay Trí Huệ.
Trọng lượng 500gr.
Loại hàng Đồ Chay Đông Lạnh.
Hạn sử dụng 36 tháng.

Xá xíu HongKong chay là sản phẩm được phân phối bởi công ty Thực Phẩm Chay Trí Huệ. Nằm trong chuỗi các sản phẩm đồ chay nhập khẩu gồm có ba rọi có tiêu chay, ba chỉ miếng, thịt có tiêu chay … Trong đó, Xá xíu HongKong chay là sản phẩm được nhiều tín đồ ăn chay lựa chọn.

Xá xíu HongKong chay có hình dáng giống như những miếng thịt đã cắt nhỏ. Mùi của nó rất thơm, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được ngay sự dai ngọt tự nhiên.

Tại Nhật Minh Chay, chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm Xá xíu HongKong chay chính hãng từ nhà sản xuất.

Thành Phần Xá Xíu HongKong Chay

Xá xíu HongKong chay được làm từ những nguyên liệu:

 • Bột mì.
 • Dầu cọ.
 • Gia vị chay.
 • Màu tổng hợp.

Với công nghệ chế biến thực phẩm tiên tiến hàng đầu, công ty Thực Phẩm Chay Lim Ah Hin Vegetarian Food Sdn Bhd đã tạo ra một sản phẩm ngon và chất lượng cho người tiêu dùng.

Hướng dẫn Sử Dụng Sản Phẩm

Xá xíu HongKong chay là thực phẩm chay đông lạnh vì vậy để sử dụng được sản phẩm trước tiên chúng ta cần rã đông mềm, rồi mới chế biến như các sản phẩm thông thường khác.

Rã đông, hấp, xào, kho, nấu lẩu, sốt cà, súp, nấu canh đều được.

Bảo Quản Xá Xíu HongKong Chay

 • Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18oC (Cấp đông).
 • Nếu sử dụng ngay thì nên bảo quản trong ngăn mát. Để giảm thiểu quá trình rã đông.
 • Nên bảo quản ở ngăn đông mềm nếu sử dụng thường xuyên trong vài ngày.
 • Sử dụng hết trong 7 ngày sau khi đã mở bao bì.

Lưu ý:

 • Sản phẩm có chứa đậu nành.
 • Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

Các Món Chay Chế Biến Từ Xá Xíu HongKong?

Như đã trình bày ở trên Xá xíu HongKong chay là một trong những thực phẩm chay phổ biến. Không chỉ với những tín đồ ăn chay trường, mà cả với những người mới tập ăn chay hay những người ăn chay kỳ, chay tháng. Và cũng bởi vì tính tiện dụng, bắt mắt nên Xá xíu HongKong chay có thể được sử dụng và chế biến rất đa dạng. Nhật Minh Chay xin liệt kê một số cách chế biến Xá xíu HongKong chay:

1. Xá xíu HongKong chay rim:

Nhắc đến các món ngon từ xá xíu HongKong chay thì cần phải nhắc đến món Xá xíu HongKong chay rim.

Trên đây là tất cả thông tin về Xá xíu HongKong chay. Hãy lựa chọn cho mình những thực phẩm chay phù hợp. Nhật Minh Chay với tự hào là đơn vị phân phối thực phẩm chay, đồ chay Uy Tín tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc.

Xem thêm sản phẩm đồ chay Trí Huệ:

Xem thêm

1. Khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

Đối với những khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Nhật Minh Chay. Sau khi lựa chọn các sản phẩm phù hợp quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

2. Khách hàng Hà Nội:

Đối với những khách hàng đặt hàng trên website, zalo, facebook hoặc gọi điện đến cửa hàng. Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn và chốt đơn. Quý khách có thể chuyển tiền trước hoặc thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng.

Thời gian giao hàng đối với đơn đặt hàng nội thành Hà Nội sẽ được vận chuyển trong ngày hoặc linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Một số địa chỉ nằm trong địa giới Hà Nội nhưng quá xa, xin vui lòng liên hệ để được biết thông tin chi tiết.

3. Khách hàng ngoại tỉnh:

Đối với khách hàng ngoại tỉnh đặt hàng trên website, zalo, facebook hoăc gọi điện đến cửa hàng. Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn và chốt đơn.

Quý khách chuyển tiền cho cửa hàng. Cửa hàng sẽ đóng hàng và gửi các đơn vị chuyển phát hoặc gửi xe khách, xe hàng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chi phí vận chuyển sẽ do quý khách hàng tự thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Cửa hàng sẽ có trách nhiệm vận chuyển hàng ra xe hoặc trung tâm chuyển phát cho quý khách.

***********

Techcombank: STK 19022621526019 Nguyễn Thị Minh, Chi nhánh Techcombank Từ Liêm – Hà Nội.

MB Bank: STK 0944531813 Nguyễn Thị Minh, ngân hàng Quân Đội MB.

Scroll to Top
error: Alert: Content is protected !!