Hạt Nêm Chay Nấm Bào Ngư Và Rong Biển

35.000 

Trọng Lượng Xóa

Hạt Nêm Chay Nấm Bào Ngư Và Rong Biển Nutricook tại Nhật Minh Chay là lựa chọn tuyệt vời cho tín đồ ăn chay. Với Hạt nêm chay nấm bào ngư và rong biển quý khách có thể sử dụng để chế biến các món chay. Xin mời quý khách xem sản phẩm và đặt hàng để được ship ngay trong ngày.

Hạt nêm chay nấm bào ngư và rong biển  là một trong những loại hạt nêm chay bán chạy nhất tại Nhật Minh Chay. Chắc hẳn khi xem bài viết này còn một số ít quý khách vẫn chưa hình dung được Hạt nêm chay nấm bào ngư và rong biển được làm từ nguyên liệu gì, bảo quản như thế nào và chế biến ra sao? Dưới đây là bài viết chi tiết từ A-Z về sản phẩm Hạt Nêm Chay Nấm Bào Ngư Và Rong Biển Nutricook.

Hạt Nêm Nấm Bào Ngư & Rong Biển
Hạt-Nêm-Nấm-Bào-Ngư-&-Rong-Biển

Mô Tả Sản Phẩm Hạt Nêm Chay Nấm Bào Ngư Và Rong Biển

Tên sản phẩm Hạt Nêm Chay Nấm Bào Ngư Và Rong Biển.
Nhà sản xuất Thực Phẩm Đại Vân (DAVAFOOD).
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 800gr.
Loại hàng Gia Vị Chay
Hạn sử dụng 24 tháng

Hạt nêm chay nấm bào ngư và rong biển là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Thực Phẩm Đại Vân. Đây là một trong số ít sản phẩm chay của công ty.

Tại Nhật Minh Chay, chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm Hạt Nêm Chay Nấm Bào Ngư Và Rong Biển chính hãng từ nhà sản xuất.

Thành Phần Hạt Nêm Chay Nấm Bào Ngư Và Rong Biển

Hạt nêm chay được làm từ những nguyên liệu:

 • Muối.
 • Đường tinh luyện.
 • Bột nấm và rong biển (3g).
 • Hương nấm và rong biển tự nhiên.
 • Bột đạm lên men từ đậu nành.
 • Bổ sung muối iot.

Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm

Dùng để nêm nếm thức ăn.

Nêm vào thức ăn sau khi nấu chín.

Nêm trong quá trình xào nấu các món chay.

Bảo Quản Hạt Nêm Chay

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Tránh nhiệt độ cao, ẩm ướt và tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Đậy kín sau khi mở bao bì.

Lưu ý:

 • Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

Hạt Nêm Chay Được Sử Dụng

Như đã trình bày ở trên hạt nêm chay nấm bào ngư và rong biển là một trong những gia vị chay dễ sử dụng. Không chỉ với những tín đồ ăn chay trường, mà cả với những người mới tập ăn chay hay những người ăn chay kỳ, chay tháng. Và cũng bởi vì dễ bảo quản và tính tiện dụng cao nên hạt nêm chay nấm bào ngư và rong biển có thể sử dụng chế biến những món chay ngon hấp dẫn. Nhật Minh Chay xin liệt kê một số cách sử dụng Hạt Nêm Chay Nấm Bào Ngư Và Rong Biển:

1. Hạt nêm chay nêm xào rau củ:

Hạt nêm chay để sử nêm với món rau củ xào.

Trên đây là tất cả thông tin về Hạt Nêm Chay Nấm Bào Ngư Và Rong Biển. Hãy lựa chọn cho mình những thực phẩm chay phù hợp. Nhật Minh Chay với tự hào là đơn vị phân phối thực phẩm chay, đồ chay Uy Tín tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc.

Xem thêm các loại gia vị chay:

Xem thêm

1. Khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

Đối với những khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Nhật Minh Chay. Sau khi lựa chọn các sản phẩm phù hợp quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

2. Khách hàng Hà Nội:

Đối với những khách hàng đặt hàng trên website, zalo, facebook hoặc gọi điện đến cửa hàng. Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn và chốt đơn. Quý khách có thể chuyển tiền trước hoặc thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng.

Thời gian giao hàng đối với đơn đặt hàng nội thành Hà Nội sẽ được vận chuyển trong ngày hoặc linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Một số địa chỉ nằm trong địa giới Hà Nội nhưng quá xa, xin vui lòng liên hệ để được biết thông tin chi tiết.

3. Khách hàng ngoại tỉnh:

Đối với khách hàng ngoại tỉnh đặt hàng trên website, zalo, facebook hoăc gọi điện đến cửa hàng. Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn và chốt đơn.

Quý khách chuyển tiền cho cửa hàng. Cửa hàng sẽ đóng hàng và gửi các đơn vị chuyển phát hoặc gửi xe khách, xe hàng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chi phí vận chuyển sẽ do quý khách hàng tự thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Cửa hàng sẽ có trách nhiệm vận chuyển hàng ra xe hoặc trung tâm chuyển phát cho quý khách.

***********

Techcombank: STK 19022621526019 Nguyễn Thị Minh, Chi nhánh Techcombank Từ Liêm – Hà Nội.

MB Bank: STK 0944531813 Nguyễn Thị Minh, ngân hàng Quân Đội MB.

Scroll to Top
error: Alert: Content is protected !!